Monday , September 24 2018
Home / TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG / THI CÔNG NHÀ XƯỞNG / Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Bình Dương

Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Bình Dương


Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Bình Dương

 

Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE:

Nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao rất cần thiết đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Nhà xưởng Bình Dương chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế chuyên nghiệp. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép … Chúng tôi sẽ mang tới cho doanh nghiệp một công trình đảm bảo chất lượng nhất.

 

Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE - Bình Dương
Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Bình Dương

 

Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Các bước thiết kế nhà xưởng:

1: Khảo sát, bàn bạc với khách hàng về nhu cầu xây dựng nhà xưởng.

2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng:

Đề ra phương án thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, coi xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng. Lắp đặt cửa sắt, giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)

Thực hiện bản vẽ mặt bằng, sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng :

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng cần thiết, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, công trình.

Nhà xưởng Bình Dương sẽ giúp khách hàng:

Có một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng đồng thời với chất lượng tốt nhất.

Thực tế có nhiều nguyên do làm tăng giá thành khi xây dựng nhà xưởng. Trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý. Hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn, dư. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và nền.

Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng.

Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng. Nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng nhà xưởng:

Khi xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng.

Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng mà đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10,20,30 hay 50cm là đều quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng, sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh.

Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng bình thường thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính.

Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ nề thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:  08 688 60 690  KTS. THIỆN

Thi công nhà xưởng tại khu kỹ nghệ SINGAPORE – Bình Dương
5 (100%) 3 votes