Friday , January 11 2019
Home / TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG / THI CÔNG NHÀ XƯỞNG / Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương.

Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương.


Thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương chất lượng tốt nhất.

 

Hiện nay tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, nhà xưởng đang trở nên rất phổ biến ở các doanh nghiệp sản xuất, chế  biến hay gia công. Chính vì thế, nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương cũng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và đầu tư.

Việc xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất cần phải được quan tâm, đầu tư, nghiên cứu rõ ràng. Để tránh trường hợp tốn nhiều thời gian, chi phí thiết kế thi công cao, các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để thực hiện việc này cho mình.

thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương
Thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương.

 

Nhà xưởng Bình Dương với tiêu chí xây dựng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm. Chúng tôi sẽ đáp ưng tối đa những yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Để giúp cho các doanh nghiệp biết được việc thi công xây dựng nhà xưởng như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cách thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương – Quy trình xây dựng nhà tiền chế:

Ngày nay, việc xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương thường dùng phương pháp nhà thép tiền chế. So với nhà xưởng xây dựng bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Thời gian thi công nhanh chóng, chi phí thấp, độ bền cao, di dời nâng cấp dễ dàng…

  • Thiết kế.

– Thiết kế bản vẽ kiến trúc: trình bày các giải pháp thiết kế. Phân tích đánh giá và tư vấn chọn phương án tối ưu nhất. Sau đó, hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu và thể hiện ý đồ trên các bản vẽ phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt.

– Thiết kế bản vẽ gia công: một khi bản vẽ kiến trúc được phê duyệt thì bản vẽ gia công sẽ thể hiện chi tiết và đánh mã số rõ ràng cho cấu kiện trên bản vẽ. Bản vẽ thể hiện sai sẽ dẫn đến những sai phạm cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  • Gia công các cấu kiện tại nhà máy sản xuất.
  • Lắp dựng các cấu kiện thép tại công trình.
  • Nghiệm thu bàn giao công trình.

Khi các bạn có nhu cầu về nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:  08 688 60 690  gặp KTS THIỆN

Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương.
5 (100%) 4 votes